Sử dụng sâm Ngọc Linh dành cho người bị bệnh ung thư
Từ xa xưa y học cổ truyền đã nghiên cứu và chỉ ra người bệnh ung thư trong quá trình điều trị nếu có điều kiện dùng kết hợp với các loại thảo dược sẽ hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe. Trong đó có sâm Ngọc Linh, loại thảo dược thường được sử dụng để hỗ trợ điều trì dành cho bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên khi sử dụng sâm Ngọc Linh cho bệnh nhân ung thư thì phải sử dụng liều cao hơn bình thường mới có tác dụng.
Sử dụng sâm Ngọc Linh cho bệnh nhân ung thư
Hiện nay có nhiều trường hợp sử dụng phương pháp Đông y điều trị ung thư thay thế cho phương pháp hóa xạ trị, ở một góc độ nào đó và tùy vào thể trạng mà bệnh tình được cải thiện lên nhiều. Sử dụng kết hợp các thảo dược cũng sẽ hỗ trợ sức khỏe rất tốt, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể để chống trọi với bệnh tật, làm giảm sự tác động của quá trình hóa xạ trị.
Sâm Ngọc Linh đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra là có thành phần saponin cao vượt trội, cao hơn hẳn sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc hay Mỹ, nằm trong nhóm sâm quý của thế giới. Vì vậy việc sử dụng sâm Ngọc Linh đối với người bệnh ung thư lại càng có hiệu quả bồi bổ, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tốt cho người bệnh.
Lưu ý sâm Ngọc Linh không phải là sản phẩm dùng để điều trị bệnh ung thư, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh mà sẽ hỗ trợ tăng sức đề kháng giúp người bệnh ngủ ngon hơn, giảm đau đớn hơn.
Cách dùng sâm Ngọc Linh với người bệnh ung thư:
– Sắc nước uống: củ sâm Ngọc Linh sau khi rửa sạch, để ráo nước thì thái thành các lát mỏng, mỗi ngày sắc khoảng 12 – 15 lát sâm cùng 2 lít nước, đun lửa nhỏ cho đến khi còn 1 lít nước cô đặc là được. Dùng thay nước uống hàng ngày.
– Sâm Ngọc Linh ngậm ăn trực tiếp: Có thể ngậm rồi nhai trực tiếp các lát sâm, ngày dùng 2 -3 lần mỗi lần 3 – 5 lát.
– Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong: Các lát sâm Ngọc Linh được ngâm quyện với mật ong vô cùng thơm ngon, dễ ăn.
Cho người bệnh dùng 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần múc một ít mật ong cùng 3 – 5 lát sâm hòa với nước ấm rồi uống hoặc có thể ăn trực tiếp.
– Sâm Ngọc Linh nấu cháo: Với người bệnh cháo sẽ dễ ăn, dễ nuốt hơn.
Cách làm: cho các lát sâm Ngọc Linh (5 – 7 lát) hầm cùng với cháo gà, bồ câu, móng giò…Với những ai sức khỏe yếu không thể nhai được thì có thể nghiền, say nhỏ các lát sâm Ngọc, khi nào cháo chín thì cho sâm Ngọc Linh vào nấu thêm 15 – 20 phút là được.
Lưu ý: Không nên sử dụng sâm Ngọc Linh vào buổi tối muộn dễ gây tình trạng mất ngủ.
Để tránh mua phải sâm ngọc linh kém chất lượng, quý khách nên mua sâm ngọc linh tại các đơn vị uy tín. Và Nấm Linh Chi Quảng Nam chúng tôi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, khi đi đầu trong lĩnh vực sâm ngọc linh. Xem Tại Đây.
Công ty TNHH MTV Nấm Linh Chi Quảng Nam
* Trụ sở chính: 84 - 86 Lê Lợi, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
* Hotline: (0235).370.4444 / (0235).360.7999
* Showroom trưng bày & giới thiệu Nấm:
+ Quảng Nam: 222 Huỳnh Thúc Kháng, Tp. Tam Kỳ
+ Đà Nẵng: 99 Hùng Vương, Quận Hải Châu.
+ Hà Nội: Số 5 Ngõ 29 Phố Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy.
+ Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh.* Trung tâm chuyển giao công nghệ & sản xuất Nấm Linh Chi: Thôn Phú Bình, Xã Tam Phú, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.
Website: www.namlinhchiquangnam.vn / www.quangnamlingzhi.vn
Youtube: www.youtube.com/quangnamlingzhi
Fanpage: www.fb.com/quangnamlingzhi
Email: info@lingzhi.vn